TUYỂN SINH CÁC KHÓA KỸ NĂNG MỀM

Đa số các nhà tuyển dụng khi xem xét các ứng cử viên đều dựa trên 2 yếu tố: Kỹ năng nghề và kỹ năng mềm. Kỹ năng nghề là những kỹ năng đặc thù cũng như vốn kiến thức chuyên ngành mà bạn sở hữu để xử lý công việc. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là: Kỹ năng mềm là gì và tại sao nó lại cực kỳ quan trọng đối với sự nghiệp của bạn?

Bên cạnh việc nâng cao tay nghề, trang bị cho bản thân các kỹ năng thiên về giao tiếp như Xây dựng hình ảnh cá nhân, truyền thông thương hiệu cá nhân, các nghi thức giao tế hay hiểu về văn hóa doanh nghiệp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp giữa đồng nghiệp hay khi đi gặp khách hàng, đặc biệt hơn là các khách hàng người nước ngoài. Thêm vào đó, trong thời điểm mà dịch bệnh đang là nỗi khiếp sợ cho cả thế giới, là nguyên nhân ảnh hưởng đến sự ỳ trệ của ngành kinh tế Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, quản lý tài chính tốt sẽ giúp bạn kiểm soát được việc thu chi của cả cá nhân và doanh nghiệp của mình nhằm giúp bản thân và doanh nghiệp duy trì sự sống và tồn tại qua mùa dịch.

kỹ năng mềm, soft skills

Chính vì lẽ đó, Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Joblife mở lớp chiêu sinh niên khóa 2021 các lớp kỹ năng mềm để giúp các bạn học viên học nghề nail, skincare, hair hay makeup khi ra làm nghề sẽ tự tin và thành công vượt trội hơn so với các học viên chỉ học kỹ năng nghề. Với đội ngũ là những người nổi tiếng trong giới truyền thông, nổi tiếng và thành công trong các ngành kinh doanh, gồm có như:

[/col]
đĂNG KÝ NGAY

XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Ms. Khuất Ánh Tuyết
Ms.Nguyen Thu Huong

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng tuyển sinh Joblife

Trụ sở chính: 732/14 Huỳnh Tấn Phát Ấp 3 Xã Phú Xuân Huyện Nhà Bè Tp.Hcm
ĐỊA CHỈ
LKĐT1: 235 Hoàng Sa, P.Tân Định, Quận 1, Tp Hcm
LKĐT2: 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Quận 5, Tp Hcm
LKĐT3: 648/28 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp Hcm
Hotline: 0911 093 744
Email: nguyenthuysince2003@gmail.com

Mọi thắc mắc về Joblife và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *