Giới thiệu

Công ty CP Đào tạo JobLife: Nơi đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp chuẩn mực

Chăm sóc sắc đẹp đang là xu thế lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ và là ngành đào tạo trọng điểm theo nhu cầu thị trường. Công ty CP Đào tạo JobLife, từ khi thành lập đã khẳng định sứ mệnh nâng cao chất lượng đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp theo chuẩn của Tổng cục Dạy nghề quốc gia.

Tại JobLife có nhiều chuyên ngành riêng về Chăm sóc sắc đẹp như: chăm sóc da, thẩm mỹ, phun xăm,… Chính vì vậy, học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào sự yêu thích của mình. Những chuyên ngành này đều có mối liên hệ với nhau, nên cơ hội việc làm sẽ tương đương nhau.

Khác với những ngành nghề khác, thời gian đào tạo mỗi chuyên ngành thẩm mỹ tại JobLife chỉ từ 3 đến 6 tháng. Do đó, học phí của các khóa đào tạo này cũng tương đối phù hợp, ít hơn với các ngành nghề khác. Dù thời gian ít, nhưng học viên được đảm bảo có đủ kiến thức và kỹ năng nghề, có thể kiếm được việc làm và thu nhập cao từ 12-20 triệu/tháng ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, thời gian của mỗi khóa đào tạo ngắn, người học hoàn toàn có thể học nhiều khóa học với nhau, giúp tăng cơ hội việc làm lên đáng kể.

Không giống với những ngành công nghiệp sản phẩm hay tiêu dùng, chăm sóc sắc đẹp là một ngành dịch vụ không giới hạn. Chính vì vậy, ngành này luôn ‘hot’ trên thị trường lao động. Đội ngũ nhân viên chăm sóc sắc đẹp luôn được các thẩm mỹ viện, spa tuyển dụng với số lượng lớn. Đây chính là một ưu điểm vượt trội của việc học nghề làm đẹp, thẩm mỹ. Đặc biệt, cơ hội xuất khẩu lao động sang các thị trường các nước như: Mỹ, Úc, Nhật, Đức… Bằng có giá trị tương đương bằng quốc tế, học viên sau khi tốt nghiệp khoa sơ cấp nghề chỉ tốn phí đổi sang bằng quốc tế số tiền 25USD. Thay vì tốn chi phí học bằng quốc tế 1.200USD/khóa và các chi phí nội trú, sinh hoạt khác từ 3-6 tháng tại Mỹ.

Dựa trên triết lý “Đào tạo tận tâm chuyên nghiệp”, JobLife tiến hành đào tạo chuyên nghiệp hầu hết các ngành nghề, dịch vụ Chăm sóc sắc đẹp & Phân phối với các hệ đào tạo từ sơ cấp, trung cấp, thường xuyên.

Đặc biệt, JobLife còn liên kết đào tạo nghề Hệ Chính quy theo chuẩn Tổng cục Dạy nghề Quốc gia và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TPHCM tại Trường CĐ Nghề TPHCM (235 Hoàng Sa, Q.1, TPHCM – Khoa Chăm sóc sắc đẹp JobLife), Trường Trung cấp Nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương (161-165 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TPHCM – Khoa Chăm sóc sắc đẹp JobLife – P A1.2), Trường Trung cấp

Nghề Nhân đạo (648/28 Cách Mạng Tháng 8, Q.3,TPHCM – Khoa Chăm sóc sắc đẹp JobLife- P.18).

Với CEO thâm niên kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh lĩnh vực đào tạo nghề & dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, đội ngũ giảng viên dạy nghề đạt chuẩn quốc tế du học từ Mỹ, Úc và chuẩn của Tổng cục Dạy nghề Quốc gia, cùng các chuyên gia cố vấn, nghệ sĩ, nghệ nhân nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật làm đẹp… JobLife luôn mong muốn góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho khách hàng từ “ăn no mặc ấm” sang “ăn ngon mặc đẹp, suy nghĩ tích cực, sống hạnh phúc.”

Đối với học viên, JobLife đảm bảo chất lượng đào tạo, chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng mọi kỹ năng, nhu cầu của thị trường, tạo ra thu nhập cao, xây dựng cuộc sống chất lượng và không ngừng nâng cao.

JobLife hiện đào tạo một số nghề: Trung cấp chăm sóc sắc đẹp; Sơ cấp nghề cắt uốn tóc; Sơ cấp nghề thiết kế tạo mẫu tóc; Sơ cấp nghề nghệ thuật trang điểm; Sơ cấp nghề chăm sóc da; Sơ cấp nghề chăm sóc móng; Sơ cấp nghề phun thêu thẩm mỹ không tiêm gây tê; Sơ cấp nghề bếp Hoa; Sơ cấp nghề bếp Việt… Đào tạo đúng chuẩn quy định về hoạt động giáo dục nghề nghiệp của Tổng cục Dạy nghề quốc gia.