HỘI THẢO TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Sáng ngày 19/04/2022, Công ty cổ phần Đào tạo JobLife cùng BGH trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức hội thảo tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh khối 9 tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, 421 Huỳnh Tấn Phát – Khu phố 7- Nhà Bè – TP HCM.

Buổi tư vấn hướng nghiệp đã cung cấp các thông tin bổ ích giúp các em học sinh hiểu thêm về bản thân, từ đó có những dự định đúng đắn về con đường học tập để lập thân, lập nghiệp. Trong đó, lựa chọn học tập các ngành Trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp, lớp Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp, các khóa học sơ cấp rèn luyện tay nghề, kỹ năng mềm… tại JobLife là một hướng đi đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Các bạn học sinh đã có những tương tác hết sức tích cực. Các em chia sẻ những băn khoăn trước nhiều sự lựa chọn về ngành nghề, về trường học, về phương thức tuyển sinh… Đặc biệt, các em đã mạnh dạn nói lên những ước mơ, những khát vọng tương lai về nghề nghiệp và xin ý kiến tư vấn của các thầy cô.

Bà Phạm Thị Nguyên Thùy – Tổng giám đốc Công ty CP Đào tạo JobLife đã chia sẻ những thông tin thiết thực về tuyển sinh hướng nghiệp.

Cô Diễm Trang – chuyên gia lĩnh vực Nails giới thiệu về nghề Chăm sóc và tạo mẫu móng. Những chiếc nail được bàn tay chuyên viên tài hoa thổi hồn nghệ thuật trở nên thật đẹp và sống động.

Các bạn học sinh tò mò và hứng thú định hướng nghề nghiệp bằng công cụ sinh trắc vân tay do cô Bạch Yến hướng dẫn.

Buổi tư vấn hướng nghiệp năm 2022 tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra rất sôi nổi và thành công. Các bạn học sinh đã có nhiều trải nghiệm thú vị và tìm hiểu được các thông tin bổ ích về các ngành học trong tương lai./.

     Source: Công ty CP Đào tạo JobLife

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng tuyển sinh Joblife

Trụ sở chính: 732/14 Huỳnh Tấn Phát Ấp 3 Xã Phú Xuân Huyện Nhà Bè Tp.Hcm
ĐỊA CHỈ
LKĐT1: 235 Hoàng Sa, P.Tân Định, Quận 1, Tp Hcm
LKĐT2: 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Quận 5, Tp Hcm
LKĐT3: 648/28 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp Hcm
Hotline: 0911 093 744
Email: nguyenthuysince2003@gmail.com

Mọi thắc mắc về Joblife và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *